5 tựa game đình đám được bổ sung vào dịch vụ Xbox Game Pass (phần 1)

Microsoft sẽ bổ sung thêm 5 tựa game AAA vào gói dịch vụ Xbox Game Pass để tăng thêm sức hấp dẫn đối với người dùng và giúp họ có thêm nhiều lựa chọn để đăng kí gói dịch vụ này.

Xbox Game Pass là một gói dịch vụ game theo tháng của Microsoft. Chỉ cần một khoản phí 10 đô la mỗi tháng cho Microsoft, người dùng sẽ được cấp quyền truy cập không giới hạn vào một thư viện trò chơi lớn và luôn luôn được đổi mới nhờ việc thư viện này thường xuyên được cập nhật những trò chơi mới thay thế những trò chơi cũ. Ngoài ra, người dùng còn được nhận những ưu đãi giảm giá đặc biệt cùng với khả năng được chơi một số trò chơi sớm hơn và nhiều đặc quyền khác. Sau đây là năm trò chơi mới mà Microsoft sẽ bổ sung vào dịch vụ Xbox Game Pass trong thời gian tới.

1. Tomb Raider: Definitive Edition:

Phiên bản Definitive Edition của cuộc phiêu lưu hành động Tomb Raider được giới bình luận đánh giá cao và đã được phát triển lại tương thích cho các hệ máy console thế hệ mới, với một Lara được nhào nặn chi tiết cùng một thế giới vô cùng sống động. Hãy tận hưởng những cuộc đụng độ gay cấn với khả năng được tùy chỉnh vũ khí và trang bị, nỗ lực chinh phục môi trường khắc nghiệt để có thể sống sót trong cuộc phiêu lưu đầu tiên của Lara.

2. Resident Evil 4:

Xuất hiện trên Xbox One, Resident Evil 4 được thiết kế với tốc độ khung hình được cải thiện và độ phân giải full HD 1080p. Có thể nói đây là một kiệt tác mang đầy tính cách mạng cho thể loại game survival horor với lối chơi hành động cùng cốt truyện ly kỳ và góc nhìn thứ ba huyền thoại.