5 tựa game đình đám được bổ sung vào dịch vụ Xbox Game Pass (phần 2)

3. Tom Clancy’s The Division 2

Lấy bối cảnh thế giới sau trận đại dịch, Tom Clancy’s The Division 2 đưa người chơi theo bước chân lực lượng The Division của nước Mỹ tới thủ đô Washington D.C. – nơi đang chìm đắm trong các cuộc bạo động và cạnh tranh khốc liệt giữa các phe phái.

Để giành lại sự bình yên cho nước Mỹ, lực lượng The Division sẽ phải đối đầu với 4 kẻ thù là Hyenas, Outcasts, True Sons và Black Tusk. Đội ngũ Ubisoft Massive đã đem đến cho các game thủ một Washington D.C sống động và hoành tráng với tỷ lệ tương ứng thành phố thật.

4. Saints Row: The Third

Nhiều năm sau khi chiếm lấy Stilwater cho riêng mình, Third Street Saints đã phát triển từ băng đảng đường phố trở thành một thương hiệu có tên tuối. Syndicate, một nhóm tội phạm huyền thoại với những thành viên ở khắp nơi trên toàn cầu, đã để ý và hướng mắt về the Saints.

5. Middle-earth: Shadow of Modor – Game of the Year Edition

Một tựa game đạt 50 Giải thưởng “hay nhất” trong năm 2014, bao gồm Trò chơi của năm, Trò chơi hành động hay nhất và Trò chơi sáng tạo nhất. Trải nghiệm phiên bản đầy đủ nhất của Middle-earth: Shadow of Mordor bao gồm: các nhiệm vụ có cốt truyện The Lord of the Hunt, The Bright Lord cũng như hàng loạt các thử thách Trials of War, nhiệm vụ Warband và rất nhiều vật phẩm runes mới tặng kèm.

Kho game của Xbox Games Pass trở nên đa dạng và phong phú hơn sẽ khiến game thủ cảm thấy xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ ra để sử dụng dịch vụ này khi mà 5 tựa game mới được bổ sung đều được đánh giá rất cao, có số điểm tích cực trên các trang tin đánh giá uy tín. Hãy đăng kí sử dụng thử để trải nghiệm kho game miễn phí của dịch vụ của Microsoft trên hệ máy Xbox One.