Bamboo Airways khai thác chuyến bay đến Philipines phục vụ nhu cầu SEA Games 30

Hãng hàng không Bamboo Airways triển khai các chuyến bay thẳng kết nối Hà Nội – Manila (Philippines) trong hai ngày 10 và 11/12 để phục vụ nhu cầu của đoàn thể thao và các cổ động viên Việt Nam trong dịp diễn ra SEA Games 30.

Trước nhu cầu tăng cao cùng tinh thần sục sôi của người hâm mộ mong muốn “tiếp lửa” cho đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam và các vận động viên đang thi đấu vì mầu cờ, sắc áo của Tổ quốc, Bamboo Airways sẽ tổ chức khai thác các chuyến bay thẳng thuê chuyến đến Manila (Philippines) vào các ngày 10 và 11/12.

Theo đó, các chuyến bay đặc biệt của Bamboo Airways khởi hành đi Manila vào sáng 10/12 và quay về Hà Nội vào rạng sáng 11/12.

Trong đó, Bamboo Airways sẽ kết hợp Công ty FLC Travel & Event xây dựng tour trọn gói bao gồm trên vé máy bay với dịch vụ lữ hành, tạo điều kiện tốt nhất cho các cổ động viên đến Manila.

Các dịch vụ trong tour bao gồm vé máy bay khứ hồi của Bamboo Airways, bảo hiểm du lịch, một bữa ăn theo tiêu chuẩn, hướng dẫn viên xuyên suốt hành trình, xe đưa đón và các vật dụng để cổ vũ đội tuyển (mũ, áo, cờ, băng rôn…) với giá tour trọn gói 13,5 triệu đồng.

Riêng ngày 11/12, Bamboo Airways sẽ tổ chức chuyến bay khứ hồi để trung chuyển ban lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên từ Hà Nội sang Manila để đón đoàn thể thao Việt Nam, cũng như đón đoàn vận động viên, huấn luyện viên và lực lượng hậu cần từ Manila trở về sau những ngày Đoàn thể thao Việt Nam tranh tài sôi nổi tại SEA Games 30.