Bế mạc sự kiện “Ngày môi trường Xanh quốc gia 2018”

Bế mạc sự kiện “Ngày môi trường Xanh quốc gia 2018”

Theo nguồn tin từ W88 mobile, vào ngày 5/1 vừa qua, sự kiện “Ngày môi trường Xanh quốc gia 2018” đã chính thức khép lại với lễ phát động và tuyên dương các doanh nghiệp vì môi trường. Sự kiện bao gồm chuỗi hoạt động như: Diện kiến Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Lễ phát động Chương trình “Vì môi trường Xanh quốc gia 2018” tại tượng đài Lý Thái Tổ, các hoạt động bên lề như chạy vì môi trường, gian hàng sản phẩm xanh, thực phẩm sạch….

Bế mạc sự kiện “Ngày môi trường Xanh quốc gia 2018”

Trong dịp này, Công ty Cổ phần dược phẩm Pharvina là đơn vị duy nhất có mặt trong danh sách các đơn vị được tôn vinh nhờ vào quy trình làm việc và luôn hướng về môi trường của mình.

Các sản phẩm của công ty đều được nghiên cứu, tìm hiểu kỹ nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất. Doanh nghiệp còn hợp tác với nhiều nước có nền y học tiên tiến khác như Đức, Thuỵ Sỹ với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện, hướng đến mọi đối tượng thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, Pharvina chú trọng đến nguồn nguyên liệu và công nghệ an toàn, là yếu tố “quan trọng” đẻ đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhưng vẫn phải song song với những nổ lực bảo vệ môi trường. Cụ thể như vấn đề an toàn lao động và xử lý rác thải phải được bố trí hợp lý.

Chính vì vậy, khi có thông tin về giải chạy bộ vì môi trường, nhân viên công ty đều tham gia nhiệt tình và hào hứng. Xem đây là một cơ hội tốt để vừa rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết cũng là một lời nhắn nhủ đến mọi người hãy luôn bảo vệ môi trường sống của chính mình.