Honda Việt Nam kêu gọi giới trẻ bảo vệ môi trường

Ngày 17/8, tại Trung tâm Thể dục thể thao Đồng Nai, Honda Việt Nam đã phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai và Nhà văn hóa sinh viên TP HCM tổ chức sự kiện ”Thống lĩnh đỉnh cao, lái chất – sống xanh cùng thủ lĩnh Winner X”.

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 10/8 đến 21/9 tại 7 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam gồm TP HCM, Đồng Nai, Sóc Trăng, Long An, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp. Mỗi “thủ lĩnh X” sẽ tham gia các hoạt động ý nghĩa đối với môi trường như làm sạch đường phố, thu gom rác thải ở các địa điểm lân cận, hướng dẫn làm viên gạch sinh thái eco-brick, … Ngoài ra những người tham gia còn được hòa mình vào không khí âm nhạc sôi động với các màn biểu diễn của các ca sĩ khách mời như Chi Dân, Trúc Nhân, Đen Vâu,… và có cơ hội cùng chia sẻ những vấn đề “hot” với các Kols.

Thông qua các hoạt động tại sự kiện này, Honda Việt Nam cam kết sẽ luôn tích cực đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe con người cũng như bảo vệ môi trường toàn cầu và nỗ lực duy trì vị trí đi đầu trong các hoạt động của mình.

Ở mỗi chương trình, giới trẻ sẽ khẳng định bản sắc cá nhân mạnh mẽ của thế hệ “Winner X” mới bằng những hành động cụ thể nhằm lan tỏa ý thức bảo vệ hệ sinh thái theo cách riêng. Họ dám nghĩ dám làm, tự tin và độc lập. Ngoài ra, họ còn là những “thủ lĩnh” khao khát khẳng định bản thân, luôn biết cách trau dồi các kỹ năng cùng khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ khiến cuộc sống luôn đầy sắc màu và đa dạng phong cách.