Lễ ký kết tài trợ vận chuyển giữa Bamboo Airways và CLB bóng đá Hà Nội

Vào chiều ngày 26/2, lễ ký kết giữa hãng hàng không Bamboo Airways và CLB bóng đá Hà Nội đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của ông Đặng Tất Thắng – Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways, ông Bùi Quang Dũng – Phó tổng giám đốc Bamboo Airways và ông Đỗ Vinh Quang- tân Chủ tịch CLB Hà Nội.

 Theo đó, hãng hàng không Bamboo Airways cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ vận chuyển trên mọi chặng bay nội địa và quốc tế cùng các dịch vụ phụ trợ khác cho câu lạc bộ bóng đá Hà Nội trong tất cả các giải thi đấu mà câu lạc bộ tham gia trong thời gian là 3 năm. Ngoài ra, câu lạc bộ Hà Nội còn được hãng hàng không này tài trợ thẻ Bamboo Club hạng Diamond cao cấp. Đây là loại thẻ dành tặng cho các khách hàng thân thiết của hãng với nhiều tiện ích và ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ Bamboo Airways.

 Sự hợp tác giữa Bamboo Airways và câu lạc bộ bóng đá Hà Nội hy vọng sẽ góp phần tạo nên sự phát triển cho nền bóng đá Hà Nội cũng như bóng đá cả nước để tạo tiền đề khẳng định vị thế bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế.

Với các cầu thủ bóng đá rất hay phải thường xuyên đi lại, việc tạo điều kiện và hỗ trợ của Bamboo Airways giúp cho các cầu thủ tập trung được chuyên môn hơn trong mọi giải đấu. Ông Đỗ Vinh Quang, vị tân Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội cho biết sự đồng hành của Bamboo Airways sẽ là sự hỗ trợ rất lớn lao và nguồn cổ vũ tinh thần để cho những cầu thủ tập trung hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn nhất để cùng vươn đến mục đích xây dựng một nền bóng đá hùng mạnh mang đẳng cấp châu lục.