Ông Nguyễn Đức Thuận nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam

Ông Nguyễn Đức Thuận nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam

Chiều ngày 02/01 vừa qua đã diễn ra buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Đức Thuận, Phó Chánh Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường do Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân chủ trì. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; lãnh đạo và cán bộ Văn phòng Bộ; tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt các đơn vị trực thuộc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Thuận nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Thuận đã được Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ tín nhiệm giao giữ chức vụ Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam; mong rằng với vai trò mới, đồng chí Nguyễn Đức Thuận trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ và kinh nghiệm trong quá trình công tác để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, Thứ trưởng cũng hy vọng, với Tập thể Lãnh đạo mới được bổ nhiệm, Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam sẽ đạt được những kết quả khởi sắc trong năm 2018, phát huy điểm mạnh để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Bộ Tài nguyên và Môi trường giao phó, đóng góp tốt nhất vào sự nghiệp bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu của đất nước.

Tại buổi lễ, Tân Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam Nguyễn Đức Thuận cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ủng hộ và tin tưởng giao vinh dự và trách nhiệm này. Ông Nguyễn Đức Thuận hứa sẽ đem hết tâm huyết và trách nhiệm của mình, nỗ lực, đoàn kết, cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Quỹ phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, giúp Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ.